Đu đủ là loài cây ăn quả được trồng ở nhiều nơi tại Việt Nam. Trong nhựa quả đu đủ xanh có chứa rất nhiều Enzyme có lợi cho sức khỏe và hữu ích trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, hàm lượng Enzyme Papain chiếm lớn nhất khoảng 95%. Enzyme Papain 6.000 USP/G được chiết xuất từ nhựa đu đủ, có khả năng tan tốt trong nước, giá thành rẻ nên được ứng dụng rộng rãi trong thú y, thủy sản và xử lý môi trường. 

Thông tin sản phẩm Enzyme Papain 6.000 USP/G

Cảm quan: Bột màu trắng đồng nhất

Hoạt lực: 6000 USP/G

Độ tan: Papain 6.000 USP/G tan hoàn toàn trong nước

Xuất xứ: Việt Nam.

Quy cách: Túi 1 kg, 2 kg, 5 kg. Thùng 10 kg, 25 kg, 30 kg

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, dưới 25°C

Papain 6000 USP/G

Lợi ích của sử dụng Enzyme Papain 6.000 USP/G trong ngành chăn nuôi, thủy sản

Ngành Chăn nuôi, ngành thủy sản là những ngành kinh tế mũi nhọn ở Việt Nam. Hai ngành này có lịch sử lâu đời và ngày càng củng cố vị thế, giúp nâng cao đời sống, xóa đói giảm nghèo và tăng sản lượng xuất khẩu. Sử dụng Enzyme Papain trong chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản là một hướng đi mới được khuyến khích áp dụng. Các sản phẩm từ Enzyme đem lại nhiều lợi ích, nâng cao chất lượng và tăng sản lượng vật nuôi, cải thiện môi trường sinh thái, từ đó giảm chi phí đầu tư và đem lại lợi nhuận bền vững.

Papain 6.000 USP/G phối trộn trong thức ăn chăn nuôi, làm tăng hương vị, giúp tăng khả năng tiêu hóa thức ăn, nâng cao hấp thu các chất dinh dưỡng nhờ khả năng phân cắt protein của Papain, phù hợp với tất cả các giai đoạn sinh trưởng của vật nuôi đặc biệt giai đoạn sau khi vật nuôi hết bệnh.

Khi sử dụng nguyên liệu Enzyme Papain xử lý môi trường sẽ giúp phân hủy các chất thải tồn dư, giảm chất độc hại và vi sinh vật gây bệnh.