Hiện nay, việc sản xuất chế phẩm Enzyme đã và đang phát triển mạnh mẽ trên quy mô công nghiệp, không ngừng tăng về khối lượng, đa dạng về chủng loại và lĩnh vực ứng dụng. Enzyme Papain là một trong số protease có vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực như y học, thực phẩm, mỹ phẩm, nông nghiệp, môi trường… Enzyme Papain 6.000.000 USP/G với ưu điểm hoạt tính cao, độ tinh khiết lớn nên được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực mỹ phẩm, dược phẩm.

Thông tin sản phẩm Enzyme Papain 6.000.000 USP/G

Cảm quan: Bột đồng nhất màu trắng ngà

Hoạt lực: 6.000.000 USP/G

Độ tan: Papain 6.000.000 USP/G tan một phần trong nước

Xuất xứ: Việt Nam.

Quy cách: Túi 1kg, 2kg, 5kg. Thùng 10kg, 25kg, 30kg

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, dưới 25°C

Lợi ích của sử dụng Enzyme Papain 6.000.000 USP/G trong mỹ phẩm, dược phẩm

Papain 6.000.000 USP/G có ưu điểm hoạt lực lớn, độ tinh khiết cao sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những trường hợp đòi hỏi hoạt lực Enzyme là lớn nhất như trong sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm. Không những thế sử dụng Enzyme Papain 6.000.000 USP/G còn tối ưu được chi phí sản xuất.

Trong mỹ phẩm, Papain không những có tác dụng tẩy da chết hiệu quả, mà còn có nhiều tác dụng làm đẹp khác như làm sáng da, nhất là những da bị rám nắng hay sẫm màu, giảm sự phát triển của lông trên cơ thể, giảm nếp nhăn, liền sẹo, chống viêm kháng khuẩn giúp hỗ trợ điều trị mụn được nhiều chị em tin dùng.

Trong dược phẩm, Enzyme Papain 6.000.000 USP/G được sử dụng trong các sản phẩm điều trị xương khớp như đau nhức xương khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp… Các sản phẩm điều trị viêm khác như viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, mụn nhọt… Bởi nó có tác dụng giảm đau, chống viêm hiệu quả, chỉ cần lượng nhỏ đã có hoạt tính cao phù hợp dạng viên kích thước nhỏ hay công thức sản phẩm có nhiều thành phần.

Công ty cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học Biogreen cung cấp nguyên liệu enzyme papain:

Hoạt tính đa dạng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Đóng gói tùy theo nhu cầu sử dụng và bảo quản của quý khách hàng.

Vận chuyển linh hoạt toàn quốc, nhanh chóng.

Tư vấn tận tình bởi dược sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.