Enzyme papain là một cysteine protease có nguồn gốc từ thực vật, được chiết xuất từ nhựa đu đủ. Nó có tác dụng phân giải protein thành các polypeptide và các acid amin có phân tử nhỏ mà cơ thể dễ hấp thụ. Papain 50.000 USP/G giá thành cạnh tranh, hoạt lực tốt được sử dụng nhiều trong dược phẩm (hỗ trợ tiêu hóa, chống viêm), thực phẩm (sản xuất bia, chế biến thịt cá), thức ăn chăn nuôi và bảo vệ môi trường.

Thông tin sản phẩm Enzyme Papain 50.000 USP/G

Cảm quan: Bột màu trắng đồng nhất

Hoạt lực: 50.000 USP/G

Độ tan: Papain 50.000 USP/G tan gần như hoàn toàn trong nước

Xuất xứ: Việt Nam

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Quy cách: Túi 1 kg, 2 kg, 5 kg. Thùng 10 kg, 25 kg, 30 kg

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, dưới 25°C

Papain 50.000 USP/G

Vai trò của Enzyme Papain 50.000 USP/G

Bổ sung Enzyme Papain là phương pháp có tác dụng nhanh, hiệu quả trong điều trị các rối loạn tiêu hóa khác nhau, đặc biệt là đầy bụng, khó tiêu, lười ăn, hay hấp thu kém. Sử dụng các Enzyme có nguồn gốc từ từ thực vật vừa đem lại hiệu quả trong điều trị các vấn đề đường tiêu hóa lại còn an toàn, hạn chế dị ứng, tạp nhiễm hơn so với các Enzyme có nguồn gốc từ động vật.

Papain được kết hợp với Bromelain trong các sản phẩm chống viêm giảm đau tác dụng tốt trong điều trị các bệnh xương khớp, viêm đường hô hấp… tạo ra dòng sản phẩm cạnh tranh với alpha chymotrypsin, trypsin.

Trong chế biến thịt, Papain 50.000 USP/G có vai trò làm mềm thịt, tạo hương vị cho món ăn, tạo vị mặn thay thế muối, trong làm bánh nó giúp làm giảm thời gian nhào trộn bột, tăng khả năng giúp bột phân bố đều trên bề mặt chảo, giảm khả năng bị vỡ của khối bột khi đã định hình, chẳng hạn như vỏ bánh pizza.

Papain 50.000 USP/G dùng nhiều trong thủy phân cá ứng dụng trong sản xuất nước mắm, làm thức ăn chăn nuôi hay sản xuất phân bón hữu cơ cho cây trồng.

Trong sản xuất bia, việc sử dụng Papain sẽ giúp tạo ra loại bia trong, không có màng một cách dễ dàng, an toàn. Bởi vậy, Papain được dùng trong sản xuất bia để ngăn chặn hiện tượng vẩn đục của bia trong giai đoạn ổn định sản phẩm.

Ngoài ra, Papain 50.000 USP/G còn được dùng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi giúp làm tăng sản lượng vật nuôi, đặc biệt là gia cầm. Sử dụng nguyên liệu Papain trong xử lý môi trường giúp phân hủy các chất thải tồn dư, giảm chất độc hại và vi sinh vật gây bệnh.