HOTLINE TƯ VẤN 0972.867.686

Về chúng tôi

Lịch sử hình thành Công ty

 

Công ty Cổ Phần Hóa Dược và Công Nghệ Sinh Học Biogreen được thành lập năm 2013. Công ty với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nguồn nguyên liệu đầu vào cho các doanh nghiệp sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng. Biogreen không ngừng nghiên cứu và nâng cao năng lực sản xuất nhằm phục vụ cho con người.

 

Biogreen mang đến cho bạn ?

 

Đội ngũ nhân lực chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất dược phẩm.

 

Cơ sở vật chất hiện đại: Nhà máy sản xuất cùng dây truyền trang thiết bị máy móc tiên tiến cùng đội ngũ cán bộ cấp cao phục vụ cho việc nghiên cứu và sản xuất.

 

Liên kết các vùng trồng dược liệu sạch đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu thành phẩm.

 

Ngoài việc kết nối với vùng cung cấp dược liệu sạch, công ty còn có kế hoạch trồng dược liệu để đảm bảo sẵn có các nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng tốt nhất.

 

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp: Đến với Biogreen sẽ được chăm sóc, tư vấn tận tình từ bộ phận kinh doanh với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dược.

 

Biogreen đã và đang cung cấp hàng trăm loại bột cao khô, enzyme, men vi sinh cùng nhiều nguyên liệu khác.

 

Được kiểm soát chất lượng bởi độ ngũ cán bộ chuyên sâu, được trang bị kiến thức phù hợp, kết hợp với những trung tâm khoa học kỹ thuật uy tín đảm bảo kiểm tra chất lượng nguyên liệu từ khâu đầu vào đến khi xuất xưởng của thành phẩm.

 

Với mong muốn hợp tác và phát triển bền vững, Công ty Cổ Phần Hóa Dược và Công Nghệ Sinh Học Biogreen luôn tận tâm và nỗ lực trở thành đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Nguyên tắc kinh doanh: “ Uy tín – Chất lượng – Tận tình ”

 

Uy tín: là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Biogreen hiểu rõ…

 

Chất lượng: Biogreen luôn ưu tiên chú trọng đến chất lượng sản phẩm nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, đạt tiêu chuẩn đến tay khách hàng.

 

Dịch vụ: nhanh chóng, tận tình, chu đáo và sản xuất theo nhu cầu của khách hàng nhằm thỏa mãn sự hài lòng của đối tác.

 

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp có thương hiệu trên thị trường việt nam về các dòng sản phẩm chất lượng cao, đồng thời phấn đấu đưa sản phẩm đến với bạn bè quốc tế. Biogreen luôn nỗ lực phát triển, hiện đại hóa không ngừng cơ sở vật chất, trang thiết bị, quy mô của doanh nghiệp hướng tới đi đầu trong việc ứng dụng khoa học và tri thức nhân loại vào từng sản phẩm.

 

Sứ mệnh: Sứ mệnh của Biogreen là gìn giữ và phát huy nguồn dược liệu của nước nhà. Nghiên cứu, tiếp thu nền tri thức khoa học của thế giới, bằng việc ứng dụng các phương pháp hiện đại tiên tiến, các công nghệ mới nhất để áp dụng cho nghiên cứu sản xuất đem lại nguồn nguyên dược liệu có hoạt tính cao nhất.

 

Văn hóa công ty: “ đoàn kết – thân thiện ”

 

Tại Biogreen, chúng tôi hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh không chỉ là nhờ vào các sản phẩm của công ty, mà còn nhờ vào sự đóng góp của những con người trong công ty và đó là tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi. bởi vậy, đến Biogreen bạn sẽ thấy 1 văn hóa đoàn kết, thân thiện. ở đây, mọi thành viên cùng nhau đóng góp và cùng nhau chia sẻ.

 

Biogreen luôn tạo cơ hội phát triển cho nhân viên trong định hướng nghề nghiệp cũng như sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, không ngừng cải thiện môi trường kinh doanh cũng như làm việc. chúng tôi khuyến khích sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống để giúp nhân viên của chúng tôi không chỉ thực hiện trách nhiệm của mình trong công ty mà còn dành thời gian với gia đình của họ. từ đó, họ nhận được sự hỗ trợ của gia đình để tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh doanh của công ty.

 

Biogreen nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp, trong đó hoạt động kinh doanh được thực hiện phù hợp với các giá trị văn hóa, đạo đức và truyền thống của xã hội việt nam.

 

Công ty Cổ Phần Hóa Dược và Công Nghệ Sinh Học Biogreen luôn cố gắng tạo ra văn hóa của công ty để xây dựng môi trường làm việc tốt đẹp.

 

Liên hệ Công ty

 

Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học Biogreen

Địa chỉ: 210C Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0972.867.686

Website: https://nguyenlieuhoaduoc.vn/
Email: kinhdoanh.biogreen@gmail.com

0972.867.686

×

Đăng ký đặt hàng