Theo tổ chức lương – nông thế giới (FAO), toàn cầu hàng năm hiện sản xuất chừng 2 triệu tấn quả đu đủ, bên cạnh việc dùng làm nông sản thì việc chiết xuất Enzyme Papain mang lại lợi ích kinh tế rất lớn. Enzyme Papain 200.000 USP/G đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực dược phẩm và mỹ phẩm.

Thông tin sản phẩm Enzyme Papain 200.000 USP/G

Cảm quan: Bột đồng nhất màu trắng ngà

Hoạt lực: 200.000 USP/G.

Độ tan: Papain 200.000 USP/G tan gần như hoàn toàn trong nước

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách: Túi 1 kg, 2 kg, 5 kg. Thùng 10 kg, 25 kg, 30 kg

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, dưới 25°C

Papain 200.000 USP/G

Tác dụng của Enzyme Papain 200.000 USP/G trong dược phẩm, mỹ phẩm

Enzyme Papain 200.000 USP/G có tác dụng tẩy da chết thực sự hiệu quả và an toàn nên nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Ngoài ra, nó còn có tác dụng làm đẹp khác như:

Làm sáng da sẫm màu và da rám nắng

Giảm nếp nhăn

Giảm sự phát triển của lông trên cơ thể

Làm mềm và loại bỏ da chết

Liền sẹo: Chữa lành các vết thương và vết bỏng trên da

Trong dược phẩm, Papain 200.000 USP/G được dùng với vai trò là chất giảm đau, chống viêm trong phòng và điều trị các bệnh xương khớp (Viêm khớp, thoái hóa khớp…), bệnh về đường hô hấp như viêm họng, viêm amidan, viêm VA, viêm phế quản… Không những thế nguyên liệu Papain còn được sử dụng trong các dạng gel bôi giảm đau, mau lành vết thương cho đối tượng chơi thể thao hay vận động viên chuyên nghiệp. Bổ sung một lượng nhỏ Papain 200.000 USP/G giúp giải quyết các vấn đề về tiêu hóa như đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu.

Ngoài ra, Enzyme Papain 200.000 USP/G được sử dụng trong thủy phân protein thành các đoạn peptide và acid amin, ứng dụng trong ngành công nghệ thực phẩm.